Loading...

10x20m. Bán đất 1 lô mặt tiền đường nhựa rộng 6m huyện Phú Ninh

270.000.000VND

Mô tả

Bán đất mặt tiền Nông thôn mới xã Tam Phước, giáp ranh với xã Tam An, gần cầu đường cao tốc, huyện Phú Ninh.
Đất 1 lô rộng 10m, dài 20m là thành 2 lô, đất cao ráo đẹp.
Sổ đỏ chính chủ.
Giá: 270 triệu
Liên hệ Mr. Anh: 0905016481

Bán đất huyện Phú Ninh

Bán nhà đất Huyện Phú Ninh chính chủ, giá rẻ, vị trí đẹp, đường rộng, bán nhà đấtHuyện Phú Ninh Quảng Nam. Có giấy tờ sổ đỏ, sổ hồng, hướng đông, tây, nam, bắc.

Bán đất tại Huyện Phú Ninh: với các loại diện tích, giá bán, địa điểm khác nhau. Bán đất tại Huyện Phú Ninh, chuyển nhượng, mua bán nhà đất, đầy đủ.

Xem thêm>>Bán đất nền sổ đỏ

Mô tả: Hồ Phú Ninh thuộc xã Tam Lãnh và là địa danh nổi tiếng với các dịch vụ du lịch. Trong đó, xã Tam Lãnh đặc biệt hơn là nơi dừng chân của mỏ vàng Bông Miêu là một trong những mỏ vàng lớn của Việt Nam. Hồ Phú Ninh cũng thuộc một phần của Tam Lãnh. Khi bạn đến thăm Phú Ninh, bạn sẽ cảm nhận được sự ưu ái nồng nàn và sự đón khách nhiệt tình của người dân ở đây. Phú Ninh có nhiều điểm du lịch tiêu biểu như: thác Ào Ào (Tam Lộc), Tháp Chiêng Đàn (Tam An), Hồ Phú Ninh(Tam Đại), Núi Đá Ngựa (Tam Thành)… Xã Tam Phước là một trong 11 xã của cả nước, được Ban chỉ đạo trung ương chọn để xây dựng mô hình xã điểm nông thôn mới, đại diện cho khu vực Duyên hải miền Trung.

Từ khóa: Đất huyện Phú Ninh, bán đất huyện Phú Ninh, cần bán đất huyện Phú Ninh. Cần mua đất huyện Phú Ninh, Đất nền Huyện Phú Ninh.

Bình luận Facebook

Nội dung

Tính năng, đặc điểm

Vị trí

Chia sẻ tin này

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

one × 2 =